Chuyển tới nội dung

CORMIX INTERNATIONAL

Cormix International là công ty Anh Quốc có nhà máy sản xuất tại Thái Lan, đây là một trong những công ty tiên phong trong ngành công nghiệp hóa chất xây dựng với hơn 40 năm kinh nghiệm về sản xuất vật liệu và các giải pháp xử lý, thi công các công trình xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật. Công ty Cormix International cung cấp những giải pháp tổng thể và trọn vẹn cùng với những sản phẩm về bảo vệ và sửa chữa bê tông, các công trình xây dựng gồm: Giải pháp chống thấm tinh thể bảo vệ chống thấm và chống ăn mòn toàn khối bê tông, chống thấm tinh thể thẩm thấu ngược, các hệ thống sơn phủ bảo vệ bê tông, mạch ngừng, phụ gia bê tông …. phục vụ cho các công trình xây dựng trọng điểm yêu cầu công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật cao như các công trình ngầm, các hầm ngầm đến các công trình cao tầng, vùng biển, trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt như khu vực Trung Đông, Nga, Úc. Sản phẩm của Cormix International đã được sử dụng cho các công trình xây dựng tại nhiều khu vực từ Châu Âu, Châu Á, Châu Úc.

Cormix International cung cấp các giải pháp tổng thể cho các công trình hiện đại với những sản phẩm tiên tiến chất lượng cao.

CORMIX H2O STOP – CHỐNG THẤM TINH THỂ VÀ BẢO VỆ TOÀN KHỐI BÊ TÔNG

CORMIX H2O STOP

Bê tông bình thường luôn có khoảng 8% không khí và vô số các mao dẫn, lỗ rỗng bên trong, điều này khiến cho bê tông bị thấm, ăn mòn, nứt và giảm tuổi thọ nhanh. CORMIX H2O STOP là giải pháp tiên tiến bảo vệ bê tông lâu bền khỏi sự nguy hại do thấm nước và ăn mòn bằng công nghệ nano tinh thể đặc biệt giúp hàn kín các lỗ rỗng, mao mạch và các vết nứt cho TOÀN KHỐI bê tông khi trộn vào bê tông tại các trạm trộn hay trên xe bê tông.

Sản phẩm duy trì tính năng bảo vệ này trong suốt vòng đời bê tông, bất kể khi nào có nước hay hơi ẩm hiện diện trong bê tông sẽ kích hoạt hợp chất hoạt động để làm kín các mao mạch, lỗ rỗng và hàn các vết nứt trong tương lai.

Ứng Dụng: Sử dụng cho toàn bộ các công trình, kết cấu bê tông cần chống thấm và chống ăn mòn như tại các khu vực vùng biển và ven bờ, các bể chứa nước, tầng hầm, mái bê tông, cầu và đường bộ, công trình ngầm, đường hầm, bề mặt sàn, bãi đậu xe, bể bơi, nhà máy xử lý nước sinh hoạt và nước thải, cấu kiện bê tông đúc sẵn…..Sản phẩm chống thấm ngược nước ngầm, nước mặn, nước thải và nước có các dung dịch hóa chất.

Các tinh thể siêu nhỏ phát triển làm kín các mao dẫn, lỗ rỗng
Bảo vệ cốt thép khỏi các tác nhân gây ăn mòn
CONTITE SEAL – CHỐNG THẤM TINH THỂ THẨM THẤU VÀ BẢO VỆ BÊ TÔNG

CONTITE SEAL

CONTITE SEAL là giải pháp độc đáo bảo vệ bê tông dài hạn khỏi thấm nước và ăn mòn bằng công nghệ tinh thể thẩm thấu sâu vào bê tông. CONTITE SEAL có các phân tử siêu nhỏ có ái lực mạnh với nước và hơi ẩm trong bê tông để thẩm thấu sâu vào các mao mạch, lỗ rỗng của bê tông, kết hợp với các hợp chất xi măng có sẵn trong bê tông để hình thành các chất rắn không hòa tan, giúp hàn kín các lỗ rỗng, mao mạch và các vết nứt trong bê tông.

Ứng Dụng: Sử dụng cho toàn bộ các công trình, kết cấu bê tông cần chống thấm và chống ăn mòn như tại các khu vực vùng biển và ven bờ, các bể chứa nước, tầng hầm, cầu và đường bộ, công trình ngầm, đường hầm, nền móng, bề mặt sàn, bãi đậu xe, bể bơi, nhà máy xử lý nước sinh hoạt và nước thải, cống ngầm, miệng cống, cấu kiện bê tông đúc sẵn…..CONTITE SEAL bảo vệ bê tông trong môi trường nước mặn, sun phát / sunfat, nước thải công nghiệp, nước có các dung dịch hóa chất, nước có a xít, các chất nguy hại khác.

Thẩm thấu và phát triển tinh thể
Bảo vệ các công trình ngầm
CONTITE – CHỐNG THẤM TINH THỂ THẨM THẤU VÀ BẢO VỆ BÊ TÔNG (DUNG DỊCH PHUN TRÊN BỀ MẶT)

CONTITE

Là giải pháp tiên tiến bảo vệ bê tông lâu bền khỏi sự nguy hại do ăn mòn và thấm nước bằng cách kết hợp các hợp chất đặc biệt và gốc tinh thể giúp hợp chất dạng lỏng này thấm sâu vào bê tông để tạo thành lớp màng phía dưới bề mặt và ở trong bê tông, giúp hàn kín các lỗ rỗng, mao mạch và các vết nứt trong bê tông.

Sản phẩm duy trì tính năng bảo vệ này trong suốt vòng đời bê tông, bất kể khi nào có nước hay hơi ẩm hiện diện trong bê tông sẽ kích hoạt hợp chất hoạt động để hàn gắn các lỗ rỗng, vết nứt trong tương lai.

Ứng Dụng: Bảo vệ các kết cấu bê tông tại các khu vực vùng biển và ven bờ, các bể chứa nước, tầng hầm, cầu và đường bộ, đường chạy sân bay, công trình ngầm, đường hầm, bề mặt sàn, bãi đậu xe, bể bơi, cấu kiện bê tông đúc sẵn…..

Thi công phun bề mặt cầu
Bảo vệ công trình cầu biển
CONTITE CFM – CHỐNG THẤM BỀ MẶT KẾT HỢP TINH THỂ THẨM THẤU

CONTITE CFM

CONTITE CFM kết hợp ưu điểm của những vật liệu chống thấm và bảo vệ bê tông tiên tiến nhất, với vật liệu polymer tạo màng bảo vệ bề mặt bê tông kết hợp với tinh thể thẩm thấu để bảo vệ phía trong của khối bê tông. Toàn bộ vật liệu có sự đồng nhất gắn kết bền vững với bê tông đảm bảo tính lâu bền và ổn định giữa vật liệu chống thấm và bảo vệ bê tông.

Ứng Dụng: Bảo vệ các kết cấu bê tông tại các khu vực đường hầm, tầng hầm, ga tàu điện ngầm, bê tông phun ngầm, hầm mỏ, nơi tiếp giáp giữa hai lớp bê tông khác nhau.

Tích hợp ưu thế của hai vật liệu polymer độ co giãn cao với tinh thể thẩm thấu bảo vệ bê tông cả trong và ngoài với độ ổn định và lâu bền.
Phun chống thấm mái
VỮA KHÔNG CO NGÓT CHO TURBIN ĐIỆN GIÓ

CONGROUT WT

Congrout WT là vữa không co ngót gốc xi măng cường độ siêu cao, sản phẩm ứng dụng công nghệ phân tử nano mới nhất, kết hợp với polymer và sợi gia cường giúp tạo ra sự đồng nhất, ổn định chất lượng và độ chảy cao, có thể bơn hay rót vào các vị trí thi công phức tạp.

Ứng Dụng: Các tuabin gió, nền móng, gối cầu bệ máy móc thiết bị siêu trọng cần sự hoạt động có độ chính xác cao.

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CHỐNG THẤM TINH THỂ VÀ BẢO VỆ BÊ TÔNG CỦA CORMIX