Chuyển tới nội dung

CONTITE – CHỐNG THẤM TINH THỂ THẨM THẤU VÀ BẢO VỆ BÊ TÔNG

Là giải pháp tiên tiến bảo vệ bê tông lâu bền khỏi sự nguy hại do ăn mòn và thấm nước bằng cách kết hợp các hợp chất đặc biệt và gốc tinh thể giúp hợp chất dạng lỏng này thấm sâu vào bê tông để tạo thành lớp màng phía dưới bề mặt và ở trong bê tông, giúp hàn kín các lỗ rỗng, mao mạch và các vết nứt trong bê tông.

Sản phẩm duy trì tính năng bảo vệ này trong suốt vòng đời bê tông, bất kể khi nào có nước hay hơi ẩm hiện diện trong bê tông sẽ kích hoạt hợp chất hoạt động để hàn gắn các lỗ rỗng, vết nứt trong tương lai.

Ứng Dụng: CONTITE được sử dụng để bảo vệ các kết cấu bê tông tại các khu vực vùng biển và ven bờ, các bể chứa nước, tầng hầm, mặt cầu và đường, đường băng sân bay, công trình ngầm, đường hầm, sàn mái, bãi đậu xe, bể bơi, cấu kiện bê tông đúc sẵn…..Sản phẩm chống thấm ngược nước ngầm, nước mặn, nước thải và nước có các dung dịch hóa chất.

Ưu Điểm:

– Khả năng chịu được ứng suất nhiệt

– Sản phẩm thân thiện với môi trường và sử dụng cho nguồn nước sinh hoạt.

– Kháng tia UV và không cần lớp phủ bảo vệ

– Không ảnh hưởng đến độ bám dính của các lớp phủ phía trên như nhựa asphalt

– Duy trì khả năng thở của bê tông

– Thi công đơn giản…

Sử dụng: Sản phẩm có dạng lỏng, phun trên bề mặt bê tông cũ hoặc bê tông mới, chi tiết theo hướng dẫn trong tài liệu kỹ thuật.

Tài Liệu Kỹ Thuật Sản Phẩm:

1 – CONTITE : Tiếng Việt | English

2 – CONTITE HHH : Tiếng Việt | English

CONTITE HHH là sản phẩm có thêm đặc tính đẩy nước (water repellence) phù hợp cho các công trình cần chống nước bám bề mặt như đường chạy sân bay, mặt cầu bê tông, mặt sàn, mái….

Bảo vệ bề mặt và hàn kín vết nứt
Phun bảo vệ các bề mặt cầu bê tông
Phun bảo vệ bê tông đúc sẵn cho tầu điện ngầm