Chuyển tới nội dung

CORMIX H2O STOP – CHỐNG THẤM TINH THỂ VÀ BẢO VỆ TOÀN KHỐI BÊ TÔNG

Bê tông bình thường luôn có khoảng 8% không khí và vô số các mao dẫn, lỗ rỗng bên trong, điều này khiến cho bê tông bị thấm, ăn mòn, nứt và giảm tuổi thọ nhanh. CORMIX H2O STOP là giải pháp tiên tiến bảo vệ bê tông lâu bền khỏi sự nguy hại do thấm nước và ăn mòn bằng công nghệ nano tinh thể đặc biệt giúp hàn kín các lỗ rỗng, mao mạch và các vết nứt cho TOÀN KHỐI bê tông và chống ăn mòn.

Sản phẩm duy trì tính năng bảo vệ này trong suốt vòng đời bê tông, bất kể khi nào có nước hay hơi ẩm hiện diện trong bê tông sẽ kích hoạt hợp chất hoạt động để làm kín các mao mạch, lỗ rỗng và hàn các vết nứt trong tương lai.

Ứng Dụng: Sử dụng cho toàn bộ các công trình, kết cấu bê tông cần chống thấm và chống ăn mòn như tại các khu vực vùng biển và ven bờ, các bể chứa nước, tầng hầm, mái bê tông, cầu và đường bộ, công trình ngầm, đường hầm, bề mặt sàn, bãi đậu xe, bể bơi, nhà máy xử lý nước sinh hoạt và nước thải, cấu kiện bê tông đúc sẵn…..Sản phẩm chống thấm ngược nước ngầm, nước mặn, nước thải và nước có các dung dịch hóa chất.

Ưu Điểm:

– Chống thấm và bảo vệ toàn khối bê tông

– Giúp bê tông không bị thấm nước khi tiếp xúc với nguồn nước áp lực cao và liên tục

– Tự làm kín các vết nứt sợi tóc trên bê tông

– Sản phẩm thân thiện với môi trường và sử dụng được cho nguồn nước sinh hoạt.

– Giúp bê tông kháng được sự xâm nhập của clo và sunfat

– Giúp bê tông kháng hóa chất và carbonat hóa

– Bảo vệ bê tông bền vững và làm tăng tuổi thọ công trình

Sử dụng: Sản phẩm có dạng lỏng và dạng bột được thêm vào bê tông ngay trong quá trình trộn bê tông tại trạm trộn, trên xe bồn hay máy trộn bê tông, chi tiết theo hướng dẫn trong tài liệu kỹ thuật.

Tài Liệu Kỹ Thuật Sản Phẩm:

1 – CORMIX H2O STOP : Tiếng Việt | English

2 – CORMIX H2O STOP +CL : Tiếng Việt | English

CORMIX H2O STOP +CL là sản phẩm có thêm tính năng tăng cường bảo vệ chống ăn mòn cho cốt thép trong bê tông, nâng cao khả năng bảo vệ cốt thép và bê tông.

Từ trạm trộn đến công trình tại Thái Lan
Từ trạm trộn đến công trình tại Dubai – UAE